Giở mở cửa 24/24

0989.007.278
Chính sách

Chính sách 1

Ngày Đăng : 25/02/2022 - 1:40 PM

KHO GẠCH MEN GIÁ RẺ ĐẠI HUY LONG

Được thành lập từ năm 2000 với mục tiêu và sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm Gạch ngói đất sét nung, ngói màu, ngói sứ tráng men, gạch trang trí, đá trang trí, gạch men, thiết bị vệ sinh, sản phẩm trang trí sân vườn…Với chất lượng cao, màu sắc tự nhiên và thân thiện với môi trường của các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước.

Góp phần tạo nên những công trình hoàn mỹ, bền đẹp mãi với thời gian và phù hợp với văn hóa Phương Đông. Sau 17 năm hình thành và phát triển. Những sản phẩm của ĐẠI HUY LONG cung cấp đã có mặt tại khắp các công trình từ dân dụng tới các khu Resort cao cấp, các dự án công trình trọng điểm cũng như hệ thống cửa hàng đại lý bán lẻ…… trải dài từ các tỉnh Khánh Hòa, Phan Rang, Phan Thiết trở vào tới các tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế. ĐẠI HUY LONG hết lòng phục vụ khách hàng dù số lượng nhiều hay ít. Kèm theo tính linh họat trong cách thức bán hàng và giao nhận hàng hóa. Chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả với những khách hàng “khó tính” nhất.

Đại Huy  Long chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để càng ngày càng hoàn thiện hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường gạch ốp lát nói riêng, và thiết bị vật liệu xây dựng – trang trí nội thất nói chung.Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Zalo
Zalo
KHO GẠCH MEN ĐẠI HUY LONG