G6/12Z Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh
Hotline: 0989.007.278
Mẫu nhà đẹp

Mẫu nhà ống 3 tầng lệch

Ngày Đăng : 21/03/2018 - 3:14 PM

Bản vẽ thiết kế nhà ống lệch tầng 4×17m 3 tầng đẹp chị Đào Hà Nội.  Nhận xét mẫu thiết kế nhà lệch tầng 4×17 1 trệt 2 lầu 60m2 đẹp. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 60m2 lệch tầng trên là một trong những mẫu nhà đẹp kiến trúc nhà ống hiện đại 3phòng ngủ tường mặt trước trệt ốp đá granite cầu thang bố trí lệch giúp lấy sáng và đón gió mát tự nhiên từ trên xuống.

Mẫu nhà ống 3 tầng lệch 72m2 phong cách hiện đại – Có bản vẽ. Bạn đang băn khoăn vì không biết chọn mẫu thiết kế nào cho ngôi nhà của mình ? Bạn vừa muốn tận dụng không gian, vừa muốn sang trọng ấm cúng thì hãy thử mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng lệch xem sao. Đây chính là một trong những đột phá mà các kiến trúc sư mạnh dạn mang đến cho bạn.

Thiết kế nhà lệch tầng 4×14, nhà phố 3 tầng 1,2 tỷ – Kiến trúc Việt. Kiến trúc nhà lệch tầng được nhiều gia chủ trẻ yêu thích chính là ở bố cục không gian tầng và chiều cao nhà rất thoáng và cao, với nhà phố 4m 3 tầng với … giếng trời vì các tấm sàn không kéo dài suốt mà thay đổi và tạo những ống hút gió xiên giữa tầng này với tầng kia (tất nhiên phải có lối cho gió vào).

Tổng hợp 10 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp. Những mẫu nhà lô phố 3 tầng, kiến trúc nhà ống 3 tầng đẹp. Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng một, hai mặt tiền.

Thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng đẹp với mặt tiền hiện đại, có gara ô tô đẹp, ngôi nhà mặt phố ấn tượng thu hút được ánh nhìn thiện cảm.

Kiểu nhà phố bạn có nhiều lựa chọn bởi sự phổ biến của mẫu nhà này mang đến cảm hứng sáng tạo cho các kiến trúc sư, đây là mẫu nhà có nhiều sự sáng tạo.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 4.5m – 5m đã mang một làn gió mới thổi vào bức tranh đa sắc màu về tổng quan kiến trúc đẹp.

 

Kiểu nhà phố bạn có nhiều lựa chọn bởi sự phổ biến của mẫu nhà này mang đến cảm hứng sáng tạo cho các kiến trúc sư. Nhà phố 3 tầng mái thái, nhà phố 3 tầng mái thái, nhà phố 3 tầng mặt tiền4m,5m,6m,7m với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, tất cả đều nhằm một mục đích đó chính là phục vụ tốt nhất cuộc sống .

Thiết kế nhà phố đẹp với mặt tiền từ 3m – 5m mặt tiền, được thiết kế với khối nhà phố đẹp 3 tầng có độ cao cân đối, vừa phải. Tất cả các chất liệu, đường nét đều toát lên vẻ phóng khoáng, mới mẻ và hợp thời của mẫu nhàphố hiện đại.

 

Mặt tiền của mẫu nhà phố 3 tầng đẹp. Thông tin chung về mẫu biệt thự hiện đại – nhà phố đẹp.

Do đó vấn đề thiết kế kiến trúc nhà phố 3 tầng diện tích từ 30 – 60m2/san sao cho mặt tiền đẹp mắt, các không gian chức năng liên kết khoa học, hài hòa mang lại không gian sống.

Mặt tiền ngôi nhà phố đẹp 3 tầng được thiết kế thoáng với 5m cổng nhà được cách tân theo một cách cổ điển đúng với kiểu dáng kiến trúc nhà cổ điển để không gian mặt tiền hài hòa hơn, được bố trí một cái cổng mặc dù đơn giản nhưng cũng có cái giá trị của nó.

 

 

 

 

Một số mẫu nhà 3 tầng kiến trúc mái thái đẹp

  Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường