Giở mở cửa 24/24

0989.007.278
Tin tức

NHỮNG CÁCH CHỌN GẠCH LÁT NỀN CHO NGÔI NHÀ THÊM ĐẸP

Ngày Đăng : 08/03/2018 - 9:20 AM

1. Màu sắc

        Trước khi chọn gạch lát, bạn nên chú ý đền màu sắc tổng thể của cả ngôi nhà. So sánh màu tường và các vật dụng nội thất với loại gạch mà bạn lựa chọn. Màu sắc của nền nhà phải thật hài hòa với trang trí và thiết kế nội thất chung cư để làm nổi rõ phong cách của ngôi nhà.

Những căn phòng thiếu sáng nên chọ gạch sáng màu, ít hoa văn họa tiết là lựa chọn hợp lý nhất.

      Những căn phòng thiếu sáng nên chọ gạch sáng màu, ít hoa văn họa tiết là lựa chọn                                                                      hợp lý nhất.

        Với những căn phòng thiếu sáng, chỉ nên dùng loại gạch sáng màu và ít hoa văn hoặc hoa văn đơn giản, trang nhã, không nên lát gạch có kích thước lớn bởi chúng sẽ khiến cho căn phòng nhỏ lại. Những loại có hoa văn và màu sắc không rõ ràng trong trường hợp này thường gây nhức mắt và làm cho không gian càng trở nên tối hơn.

Gạch lát nền nên có vàng nhạt, xanh nhạt hay màu kem, mang tới cảm giác bình yên và ấm áp.

       Gạch lát nền nên có vàng nhạt, xanh nhạt hay màu kem, mang tới cảm                                              giác bình yên và ấm áp.

        Thông thường, cách lựa chọn an toàn nhất là chọn một loại gạch lát cho toàn bộ ngôi nhà. Tuy nhiên bạn còn có thể dựa vào chức năng sử dụng, độ lớn của từng phòng để lát các loại gạch khác nhau. Phòng ngủ thường có diện tích không lớn, lại có khá nhiều đồ đạc nên hạn chế lát các loại gạch có hoa văn. Nếu bạn muốn phá cách một chút, có thể lát gạch theo đường chéo thay vì cách lát vuông vức theo hình dáng căn phòng.

Đối với phòng khách, bạn có thể lát nhiều khổ gạch, có thể kết hợp màu sắc tương phản hay đậm nhạt thật hài hòa.

          Đối với phòng khách, bạn có thể lát nhiều khổ gạch, có thể kết hợp                              màu sắc tương phản hay đậm nhạt thật hài hòa.

 

        Phòng ngủ nên lát gạch đơn giản, không quá rực rỡ, không quá cầu kỳ, nhưng phòng khách lại là nơi bạn hoàn toàn có thể phô diễn những điều đó. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra những họa tiết bằng gạch viền, tạo mảng nhấn bằng các loại gạch cùng chất liệu hay với gỗ, gốm.

Phòng ăn tránh lát loại gạch có màu đậm và tương phản.

                   Phòng ăn tránh lát loại gạch có màu đậm và tương phản.

        Những màu nhạt thường tạo cảm giác bình yên và ăn ngon miệng. Màu vàng nâu, nâu đất nếu kết hợp thêm với bức tường màu vàng sẽ tạo nên một phòng ăn lý tưởng và tăng thêm sự gần gũi cho các thành viên trong gia đình.

Phòng tắm nên chọn loại gạch có độ nhám cao

                            Phòng tắm nên chọn loại gạch có độ nhám cao

        Đặc biệt bạn cần phải chú ý đến phòng tắm. Đây là không gian ẩm ướt và dễ gây trơn trượt nên chỉ phù hợp với loại gạch có độ nhám cao. Chất liệu thường dùng là đá granit hoặc giả granit. Gạch ốp tường cho phòng tắm có thể chọn loại trơn, bóng và có hoa văn để tạo nên cảm giác dễ chịu và lãng mạn cho căn phòng thư giãn này.Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Zalo
Zalo
KHO GẠCH MEN ĐẠI HUY LONG