Giở mở cửa 24/24

0989.007.278
Tin tức

Những lí do khiến keo dán gạch đang được sử dụng ngày một nhiều ở nước ta.

Ngày Đăng : 21/07/2017 - 11:17 AM

 

Nhu cầu xây dựng là một trong những nhu cầu cấp thiết và tương đối nhiều của đại đa số người dân hiện nay. Chính vì thế mà nhiều loại vật liệu xây dựng mới cũng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đại đa số người sử dụng. Một trong những sản phẩm vật liệu xây dựng quan trọng và được sự đón nhận cũng như phản hồi rất tốt từ khách hàng đó là keo dán gach. 

Vậy loại keo này có những ưu điểm gì mà khiến nó trở thành một sản phẩm quan trọng trong xây dựng như thế, hãy cùng tìm hiểu qua những gạch đầu dòng dưới đây:

– Sử dụng keo dán gạch sẽ giúp thợ tiết kiệm sức lao động và giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí thi công một cách hiệu quả. Loai keo này có thể sử dụng ngay mà không qua các khâu phối trộn, quay máy phức tạp như vữa xi măng thông thường.

– Nếu như sử dụng vữa xi măng thường sẽ không thể lát được đối với gạch lát lớn vì các bóng nước trong vữa sẽ tạo thành các vết ố vàng trên mặt gạch sau này thì với keo dán gạch bàn hoàn toàn có thể an tâm vì nó có thể “cân” được cả những viên gạch có kích thước 100×100 một cách dễ dàng.

– Mặc dù nếu so về giá cả trước mắt thì việc sử dụng keo dán gạch được cho là đắt đỏ hơn hẳn. Tuy nhiên, nếu xét về lâu dài thì keo dán gạch lại mang giá trị cao hơn. Nó giúp bảo vệ gạch một cách hiệu quả, đồng thời cũng bảo vệ cho ngôi nhà không gian thoáng đãng, sạch sẽ và chắn chắn như mong muốn.

Bạn có nhu cầu mua keo dán gạch thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Chúng tôi xẽ tư vấn tận tình, Để quý khách hàng hiểu thêm về sản phẩm này

KHO GẠCH MEN ĐẠI HUY LONG
Địa chỉ: G6/12Z Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh 
Điện thoại: (028) 36200346 - 0989 007 278 - 0908 997 278 
Email: gachmendaihuylong@gmail.com 
Website: www.khogachmensieure.com

 
 


Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Zalo
Zalo
KHO GẠCH MEN ĐẠI HUY LONG